Trường Đào tạo nghề tỉnh Gia Lai - Đặng, Hà Hợp
Chuyên ngành: Xây dựng; Không có ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 165 - 166; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Đồ án gồm các phần: Giới thiệu về công trình; tính toán kết cấu móng xử lý số liệu địa chất công trình; tính toán sàn điển hình; tính toán khung, dầm, cột trục 3; thi công ép cọc; biện pháp thi công phần thân; tính toán khối lượng; tiến độ thi công; thiết kế tổng mặt bằng thi công; an toàn lao động.