Chung cư Thái Bình Tp. Hồ Chí Minh - Dương, Phi Giao
Chuyên ngành: Xây dựng; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 168; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Đồ án gồm: Sơ lược công trình; kết cấu (tính toán sàn, tính toán khung, dầm, cột trục 12, thiết kế móng cọc ép); thi công công trình (công tác chuẩn bị, thi công ép cọc, thi công đào đất, thi công bê tông cốt thép phần ngầm, thi công phần thân, tiến độ thi công, lập tổng mặt bằng thi công, an toàn lao động).