(untitled) - Đoàn, Thành Phúc; Nguyễn, Viết Hùng (Bình Dương, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 242; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Đồ án gồm các phần: Kiến trúc công trình; kết cấu công trình (Tính toán kết cấu sàn tầng điển hình, tính toán bố trí thép khung trục B, tính toán móng khung ngang trục B); thi công công trình (công tác chuẩn bị, thi công ép cọc, thi công đào đất, thi công bê tông cốt thép phần ngầm, thi công phần thân, tiến độ thi công...); Chuyên ngành: Xây dựng; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu
Keywords: Khóa luận; Trường ĐH Kinh tế công nghiệp -- Xây dựng -- Kiến trúc -- Long An (Việt Nam); Xây dựng -- Tòa nhà giáo dục -- Trường ĐH Kinh tế công nghiệp -- Ký túc xá -- Long An (Việt Nam)