Chung cư hoàng gia Thuận An - Nguyễn, Thành Hiếu
Chuyên ngành: Xây dựng; Không có ý kiến về việc sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo trang cuối của đồ án; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Đồ án gồm: Phần kiến trúc; phần kết cấu (thiết kế sàn tầng điển hình, thiết kế khung trục 4, thiết kế nóng cọc ép); phần thi công (thiết kế biện pháp tổ chức thi công phần ngầm, thiết kế biện pháptổ chức thi công phần thân, tổng mặt bằng công trình và an toàn lao động).