Chung cư TNT Thuận An - Bình Dương - Nguyễn, Công Tuấn Anh
Chuyên ngành: Xây dựng; Đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo trang cuối của đồ án; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011- 2014; Đồ án gồm: Phần kiến trúc (Tổng quan về đề tài); phần kết cấu (tính toán sàn sườn bê tông cốt thép toàn khối tầng điển hình, tính toán khung trục B, phương án 1 thiết kế móng cọc ép, phương án 2 thiết kế móng cọc khoan nhồi); phần thi công (Tổng quan về công trình, thiết kế biện pháp thi công phần ngầm, thiết kế biện pháp thi công phần thân, thiết kế tổ chức thi công - an toàn lao động trong thi công).