Tôi tự hào là người Việt Nam - Nguyễn, Mạnh Hùng (Công an nhân dân; Công ty sách Thái Hà, 2014)
Gồm tập hợp, giới thiệu những bài viết của các tác giả ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Kinh tế, xã hội, văn hoá, giáo dục, khoa học, đời sống, quốc phòng, an ninh... nói lên tinh thần dân tộc và tự hào được là người Việt Nam