Công nghệ điện lạnh và điều hòa không khí - Bùi, Ngọc Hùng (Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 271; Gồm 20 chương: Các khái niệm cơ bản; nguyên lý làm lạnh sử dụng máy nén hơi; máy nén; thiết bị ngưng tụ; các thiết bị phụ trong hệ thống lạnh; các thiết bị bảo vệ và điều khiển hệ thống lạnh; các chu trình hệ thống lạnh; các phương pháp xả đá dàn lạnh; các thiết bị điện trong hệ thống lạnh; ...