Giáo trình xử lý chất thải rắn - Đinh, Xuân Thắng (Đại học Quốc gia, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr.445 - 447; Gồm 8 chương: Nguồn gốc, thành phần và tính chất của chất thải rắn; tổng quan các phương pháp xử lý chất thải rắn; phương pháp chôn lấp chất thải rắn hợp vệ sinh; phương pháp đốt chất thải rắn; công nghệ và chế biến phân compost; tái chế chất thải rắn đô thị; một số công nghệ xử lý và tận dụng chất thải rắn công nghiệp; quy hoạch khu liên hợp xử lý chất thải rắn.