Những vấn đề ngữ văn - Tuyển tập 40 năm nghiên cứu khoa học của Khoa Văn học và Ngôn ngữ - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tài liệu tham khảo cuối mỗi bài; Gồm những công trình nghiên cứu của 76 tác giả về các vấn đề của văn học Việt Nam, lý luận và phê bình văn học, văn học nước ngoài và văn học so sánh, nghệ thuật học, văn hóa dân gian, ngôn ngữ học, Hán Nôm,...