Giáo trình quy hoạch môi trường - Phùng, Chí Sỹ (Đại học Quốc gia, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.284 - 291; Gồm 10 chương: Những quan điểm về quy hoạch môi trường; cách tiếp cận và cơ sở khoa học của quy hoạch môi trường; phương pháp lập quy hoạch môi trường vùng; giới thiệu các phương pháp lập bản đồ quy hoạch môi trường; tổng quan đặc điểm tự nhiên, hiện trạng và quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm miền Trung...; Bìa sách ghi: Quy hoạch môi trường