Nhập môn phương trình đạo hàm riêng với bài toán giá trị biên - La, Thị Cang; Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 325 và chỉ dẫn tra cứu (tr. 326-331)
Keywords: Vật lý toán học -- Giải tích; Toán lý