Giáo trình hóa hữu cơ - Phan, Thanh Sơn Nam (Đại học Quốc gia, 2011)
TM tài liệu tham khảo tr. 620 - 621; Gồm 14 chương: Đồng phân lập thể; các loại hiệu ứng trong phân tử hợp chất hữu cơ; phản ứng hữu cơ và cơ chế phản ứng; các hợp chất alkane; các hợp chất alkene; alkadiene; alkyne; hydrocarbon thơm; rượu...; HO039; HO050