Cơ học kết cấu - Lê, Đình Tuân (Đại học Quốc gia, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 329; Gồm 9 chương: Lý thuyết đàn hồi; tấm mỏng; dầm thẳng; xoắn dầm; ổn định dầm; khung phẳng, giàn; nguyên lý năng lượng; độ bền giới hạn dầm, khung; phương pháp phần tử hữu hạn.