Bình luận khoa học Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Nguyễn, Cảnh Hợp (Đại học Quốc gia, 2015)
Gồm 2 phần: Những quy định chung (Phạm vi điều chỉnh, giải thích từ ngữ, nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính...); xử phạt vi phạm hành chính (các hình thức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả).