Tập 2 - Nguyễn, Cảnh Hợp; Thái, Thị Tuyết Dung (Tp. Hồ Chí Minh., 2015)
Tiếp tục quyển 1 với các nội dung: Thủ tục xử phạt, thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt; áp dụng các biện pháp xử lý hành chính (các biện pháp xử lý hành chính; thủ tục lập hồ sơ đề nghị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; thẩm quyền, thủ tục xem xét, quyết định áp dụng BPXLHC; ...); các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính; những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính; điều khoản thi hành.
Keywords: Luật hành chính -- Xử lý vi phạm -- Việt Nam -- 2012; Luật hành chính -- Xử lý vi phạm -- Bình luận -- Việt Nam -- 2012