(untitled) - Mai, Cao Chương (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 2 phần. Phần một tập hợp các bài giảng và bài viết của PGS. Mai Cao Chương về các vấn đề như đại cương văn học cổ Việt Nam; văn học Lý - Trần (thế kỷ X đến cuối thế kỷ XIV); các nghiên cứu về tác giả, tác phẩm. Phần hai gồm những bài viết về PGS. Mai Cao Chương từ những đồng nghiệp và môn sinh của thầy
Keywords: Văn học cổ điển -- Việt Nam; Nghiên cứu văn học