Hệ thống nhúng giao tiếp thời gian thực với vi điều khiển Arm Cortex - M - Nguyễn, Quang Nam (Đại học Quốc gia, 2014)
Gồm: Giới thiệu về hệ thống nhúng; bộ xử lý ARMÂ® Cortex TM -M; thiết kế phần mềm; đồng bộ phần cứng - phần mềm; đồng bộ hóa dùng ngắt; giao tiếp thời gian; giáo tiếp nối tiếp; giao tiếp tương tự; thiết kế mức hệ thống; hệ thống thu thập dữ liệu; giới thiệu các hệ thống truyền thông.; TM tài liệu tham khảo tr.674