Tài liệu hướng dẫn sử dụng mô hình phát thải Emisens, khí tượng FVM, quang hóa Tapom và các chương trình hỗ trợ - Hồ, Quốc Bằng (Đại học Quốc gia, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.149 - 153; Gồm: Tổng quan (cơ sở lý thuyết mô hình Emisens, mô hình khí tượng FVM, mô hình chất lượng không khí Tapom); hướng dẫn sử dụng mô hình Emisens; hướng dẫn sử dụng mô hình FVM; hướng dẫn sử dụng mô hình Tapom; hướng dẫn sử dụng và cài đặt các phần mềm hỗ trợ.