Bảo tồn môi trường di sản - Ngô, Minh Hùng (Đại học Quốc gia, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.175 - 184; Gồm: Lý luận di sản văn hóa và xu hướng bảo tồn di sản văn hóa; các mối quan hệ tương tác trong không gian di sản; mô hình phát huy vai trò cộng đồng bảo tồn môi trường di sản (GUP); bảo tồn đô thị di sản: một số trường hợp điển hình liên quan.