Các phương pháp giải toán qua các kỳ thi Olympic - Trần, Nam Dũng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu các đề thi và lời giải các chuyên đề thuộc tất cả các lĩnh vực toán Olympic: đại số, giải tích, hình học, số học và tổ hợp