Chính sách ngoại thương của chúa Nguyễn ở Đàng Trong thế kỷ XVI - XVIII - Nguyễn, Thị Thanh Mai
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 78 - 81; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 2 chương: Những tiền đề hình thành chính sách ngoại thương của chúa Nguyễn ở Đàng Trong; Chính sách ngoại thương của chúa Nguyễn ở Đàng Trong thế kỷ XVI - XVIII (chính sách hướng biển; chính sách về quản lý hoạt động buôn bán của các thuyền buôn nước ngoài; thuế, đãi ngộ thuế; đánh giá chính sách ngoại thương của chúa Nguyễn)