Chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc - Hoàng, Công Hòa
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 58 - 62; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Những tiền đề chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc (tiền đề về kinh tế, chính trị, quân sự, những vấn đề toàn cầu đòi hỏi sự hợp tác giữa hai nước); chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc; tác động và xu hướng chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc.