(untitled) - Nguyễn, Quang Hiển; Lê, Thị Bích Ngọc (Bình Dương, 2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 57 - 59; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Myanmar trơớc giai đoạn cầm quyền của tổng thống B. Obama (1947 - 2008); sự điều chính chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Myanmar trong giai đoạn cầm quyền của tổng thống B. Obama (2009 - 2014); đánh giá sơ bộ về sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đối với Myanmar trong giai đoạn cầm quyền của tổng thống B. Obama (2009 - 2014) và triển vọng thực thi chính sách này trong thời gian sắp tới.
Keywords: Khóa luận; Quan hệ quốc tế -- Chính sách đối ngoại -- Hoa Kỳ -- Myanmar -- 2009 - 2014; Hoa Kỳ -- Khoa học chính trị -- Chính sách đối ngoại -- 2009 - 2014; Myanmar -- Khoa học chính trị -- Chính sách đối ngoại -- 2009 - 2014; Obama, Barack -- 4/8/1961 -