Quá trình phát triển của mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam tỉnh Thủ Dầu Một - Bình Dương - Nguyễn, Thị Thủy
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 30% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 52 - 54; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Đặc điểm tự nhiên, dân cư và hoạt động của Mặt trận dân tộc thống nhất ở Thủ Dầu Một - Bình Dương từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời đến năm 1960; quá trình phát triển của Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam tỉnh Thủ Dầu Một - Bình Dương trong kháng chiến và kiến quốc (1960 - 1977); Một số nhận xét, đánh giá về đặc điểm, vai trò của Mặt trận dân tộc giải phóng tỉnh Thủ Dầu Một đối với công cuộc kháng chiến và kiến quốc.