Viện trợ của Trung Quốc đối với Việt Nam giai đoạn 1954 - 1975 - Đinh, Cẩm Tú
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 57 - 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở để Trung Quốc viện trợ cho Việt Nam giai đoạn (1954 - 1975); viện trợ của Trung Quốc đối với Việt Nam giai đoạn 1954 - 1964; viện trợ của Trung Quốc đối với Việt Nam giai đoạn 1965 - 1975.