Bước đầu tìm hiểu về hình thức sở hữu ruộng đất ở Thủ Dầu Một - Bình Dương - Vũ, Thị Yến
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 77 - 81; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát lịch sử vùng đất, con người Thủ Dầu Một - Bình Dương trong tiến trình khai phá vùng đất Nam Kỳ (Thế kỉ XVII - XIX); hình thức sở hữu ruộng đất ở Thủ Dầu Một - Bình Dương (1897 - 1929); đặc điểm và bài học kinh nghiệm về phương thức quản lý và sử dụng ruộng đất (1897 - 1929).