(untitled) - Phạm, Quốc Trung; Huỳnh, Thị Liêm (Bình Dương, 2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý về việc số hóa; đồng ý cho sao chép 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 74 - 76; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Sự ra đời chiến lược "Chiến tranh đặc biệt" của Mỹ ở miền Đông Nam Bộ (1961 - 1965); đặc điểm và những bài học kinh nghiệm trong cuộc kháng chiến chống chiến lược "chiến tranh đặc biệt" của Mỹ ở miền Đông Nam Bộ (1961 - 1965)
Keywords: Khóa luận; Lịch sử Việt Nam -- Trung ương cục Miền Nam -- Chiến tranh đặc biệt -- Đông Nam Bộ -- 1961 - 1965; Trung ương cục Miền Nam -- Chiến tranh đặc biệt -- Đông Nam Bộ -- 1961 - 1965; Chiến tranh đặc biệt -- Kháng chiến chống Mỹ -- Đông Nam Bộ -- 1961 - 1965