Vai trò của người Hoa đối với vùng đất Nam Bộ từ đầu thế kỷ XVII đến giữa thế kỷ XIX - Vũ, Thị Hằng (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.72 - 75; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Khái quát vùng đất Nam Bộ (khái niệm người Hoa; khái quát về vùng đất Nam Bộ); quá trình di cư của người Hoa đến vùng đất Nam Bộ (quá trình di cư của người Hoa từ đầu thế kỷ XVII đến giữa thế kỷ XIX); nguyên nhân người Hoa di cư đến vùng đất Nam Bộ; những đặc điểm đáng lưu ý của cộng đồng người Hoa ở Nam Bộ); vai trò của người Hoa đối với vùng đất Nam Bộ từ đầu thế kỷ XVII đến giữa thế kỷ XIX (trong hoạt động kinh tế; trong hoạt động văn hóa - xã hội; hoạt động chính trị).; Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu