Khai thác thuộc địa lần thứ nhất của thực dân pháp ở tỉnh Thủ Dầu Một - Nguyễn, Thành Thuận (2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr.47 - 48; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Tỉnh Thủ Dầu Một trước năm 1899 (điều kiện tự nhiên, lịch sử hình thành, kinh tế, xã hội); chính sách khai thác thuộc địa của thực dân Pháp (chính sách chung đối với Việt Nam, chính sách ở Thủ Dầu Một); kết quả khai thác thuộc địa của thực dân Pháp ở tỉnh Thủ Dầu Một (kinh tế, xã hội).