Tổ chức quân đội nhà Nguyễn - Võ, Thị Thơm (2015)
TM tài liệu tham khảo tr.60 - 62; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Quá trình hình thành và phát triển của quân đội chúa Nguyễn (thế kỷ XVI - XVIII); tổ chức quân đội nhà Nguyễn (Nhận thức và chính sách tổ chức quân đội nhà Nguyễn, bộ máy tổ chức quan đội nhà Nguyễn, cơ cấu tổ chức quân đội nhà Nguyễn, phép tuyển chọn binh lính, binh khí và hình thức luyện tập); đánh giá về tổ chức và vai trò của quân đội nhà Nguyễn (Những đặc điểm trong tổ chức quân đội nhà Nguyễn, ưu điểm và hạn chế của quân đội nhà Nguyễn, vai trò của quân đội đối với tiến trình phát triển nhà Nguyễn); Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Đồng ý cho việc số hóa tài liệu; đồng ý cho sao chép 30% tài liệu.