Quan hệ Ấn Độ - Việt Nam từ năm 1991 - 2015 - Hồ, Thị Bé Diễm (2015)
Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử; Không ý kiến về việc số hóa, sao chép tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 57 - 61; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2011 - 2015; Khóa luận gồm 3 chương: Cơ sở hình thành quan hệ Ấn Độ - Việt Nam (sự tương đồng về lịch sử giữa Ấn Độ và Việt Nam, sự tương đồng về văn hóa); quan hệ Ấn Độ - Việt Nam từ năm 1991 - 2015 (tình hình thế giới và khu vực; sự điều chỉnh chính sách đối ngoại của Ấn Độ và Việt Nam, quan hệ Ấn Độ - Việt Nam trên năm cột trụ chính); những thuận lợi, khó khăn và triển vọng của quan hệ Ấn Độ - Việt Nam.