Giáo trình hành vi người tiêu dùng - Vũ, Huy Thông (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Trình bày tổng quan về hành vi người tiêu dùng. Phân tích ảnh hưởng của môi trường văn hoá, giai tầng xã hội, gia đình, nhân cách và lối sống tới hành vi người tiêu dùng. Nghiên cứu hành vi với việc mua sắm của khách hàng