Giáo trình kinh tế quản lý - Tạ, Đức Khánh (Giáo dục, 2012)
Trình bày các nội dung: Tổng quan về kinh tế quản lý. Các kiến thức cơ bản về cầu và co dãn của cầu, ước lượng và dự báo cầu, lý thuyết sản xuất và ước lượng hàm sản xuất, lý thuyết cho phí và ước lượng hàm chi phí, cấu trúc thị trường và mức độ cạnh tranh, độc quyền nhị nguyên và lý thuyết trò chơi, chiến lược định giá đặc biệt, phân tích rủi ro và các quyết định đầu tư. Vai trò kinh tế của chính phủ với tư cách là cơ hội và thách thức đối với nhà quản lý