Chiến lược marketing hiện đại từ thực tiễn thương trường - Bùi, Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những lý thuyết nổi trội và hiệu quả trong việc xây dựng một chiến lược marketing đúng đắn, tạo dựng một thương hiệu thành công và định vị thương hiệu một cách rõ nét trong tâm thức khách hàng