(untitled) - Bùi, Thị Hải Yến; Hoàng Tùng (H., 2014)
Trình bày những lý thuyết nổi trội và hiệu quả trong việc xây dựng một chiến lược marketing đúng đắn, tạo dựng một thương hiệu thành công và định vị thương hiệu một cách rõ nét trong tâm thức khách hàng
Keywords: Chiến lược marketing -- Xây dựng thương hiệu; Tiếp thị -- Chiến lược