Tài chính quốc tế - Đàm, Quang Vinh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về tài chính quốc tế, thị trường ngoại hối, cán cân thanh toán quốc tế. Tỷ giá hối đoái, ngang giá sức mua, ngang giá lãi suất và tiền tệ quốc tế