Tài chính công - Nguyễn, Thị Cành
Trình bày các kiến thức cơ bản tổng quan về tài chính công, các công cụ phân tích tài chính công; cơ sở kinh tế cho hoạt động của chính phủ và phân tích chi tiêu công; cơ sở lý luận, khung phân tích thuế và tổng quan về chính sách thuế tại Việt Nam; KT148