Kinh tế môi trường - Nguyễn, Chí Quang
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Tác động của biến đổi khí hậu đến sức khỏe, nông nghiệp, động rừng, tài nguyên nước, ven bờ, hệ sinh thái; Thực trạng kinh doanh của thế kỷ 21; thực trang quan hệ giữa nước giàu và nước nghèo thế kỷ 21?