Phát triển bền vững - Nguyễn, Chí Quang
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Định nghĩa phát triển bền vững; định hướng chiến lược phát triển bền vững ở Việt Nam; phát triển kinh tế, xã hội môi trường bền vững...