Mô hình kinh doanh bền vững - Nguyễn, Chí Quang
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Chiến lược phát triển kinh doanh bền vững doanh nghiệp; kinh doanh trong tương lai là gì; một số ví dụ về giá trị của tài nguyên; khung chiến lược kinh doanh bền vững; làm thế nào để thúc đẩy phát triển kinh doanh bền vững ở công ty bạn...