ĐôÌ£c hoÌ£c sinh thaÌi - ĐôÌƒ, HôÌ€ng Lan Chi (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia Tp. HCM, 2014)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc nôÌ£i dung: GiơÌi thiêÌ£u vaÌ€ caÌc khaÌi niêÌ£m; CaÌc nhoÌm châÌt ô nhiêÌƒm chiÌnh; ĐươÌ€ng đi vaÌ€o hêÌ£ sinh thaÌi cuÌ‰a caÌc châÌt ô nhiêÌƒm; SưÌ£ di chuyêÌ‰n trong phaÌ£m vi rôÌ£ng vaÌ€ toaÌ€n câÌ€u cuÌ‰a caÌc châÌt ô nhiêÌƒm; SưÌ£ di chuyêÌ‰n cuÌ‰a kim loaÌ£i vaÌ€ đôÌ€ng viÌ£ phoÌng xaÌ£ trong hêÌ£ sinh thaÌi; Sinh hoaÌ châÌt nhiêÌƒm; CaÌc taÌc đôÌ£ng sinh lyÌ cuÌ‰a châÌt ô nhiêÌƒm; CaÌc phương phaÌp thưÌ‰ nghiêÌ£m đôÌ£c hoÌ£c; ĐaÌnh giaÌ ruÌ‰i ro sinh thaÌi; ĐôÌ£c tiÌnh sinh thaÌi cuÌ‰a vi khuâÌ‰n Lam; TM taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o Tr.367-378