Phương pháp hạch toán quản lý môi trường - Nguyễn, Chí Quang
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Sơ đồ nguyên lý hệ thống hạch toán quản lý môi trường; chiến lược phát triển kinh doanh bền vững doanh nghiệp; đánh giá chi phí môi trường; nhu cầu đầu tư cho dự án môi trường; ...