Định giá môi trường - Nguyễn, Chí Quang
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Vốn tài nguyên thiên nhiên và môi trường; Hệ thống Hạch toán vốn tài nguyên thiên nhiên và môi trường; định giá giá trị thị trường; định giá giá trị phi thị trường; giá trị văn hóa cộng đồng; ...