Phân hạng đất đai - Phan, Văn Tự
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Đặc điểm đất đai; Quan điểm phân hạng đất đai; Một số khái niệm, thuật ngữ chuyên môn; Thực tiển công tác đánh giá phân hạng đất đai ở Việt Nam; Các văn bản pháp quy ảnh hưởng đến phân hạng đất đai; Nội dung phân hạng đất đai; Phương pháp nghiên cứu trong phân hạng đất đai; Thực hành thưc tập : nội nghiệp biên tập hệ thống bản đồ phân hạng đất đai cấp xã