(untitled) - Nguyễn, Thị Lợi
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Tổng quan về đăng ký đất đai (Khái niệm, vai trò và đặc điểm của đăng ký đất đai; những quy định chung về đăng ký, cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất và tài sản trên đất)
Keywords: Luật -- Đất đai; Môi trường -- Phân hạng đất