(untitled) - Đinh, Văn Thóa (2008)
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Một số vấn đề chung về thanh tra đất và thanh tra đất đại (Khái niệm thanh tra, kiểm tra, nghiệp vụ thanh tra); hệ htống thanh tra nhà nước; nội dung, đối tượng, mục đích của thanh tra; nguyên tắc cơ bản của thanh tra kiểm tra; phương pháp hoạt động của thanh tra; tổ chức và hoạt động của thanh tra tài nguyên - môi trường...
Keywords: Luật -- Đất đai -- Thanh tra -- Bài giảng; Thanh tra đất -- Bài giảng