Đại cương về các hệ cơ sở dữ liệu - Vũ, Tuyết Trinh
Bài giảng xoay quanh các vấn đề: Các khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, hệ cơ sở dữ liệu và môi trường hệ CSDL; Chức năng của hệ quản trị cơ sở dữ liệu; các module chính của hệ quản trị cơ sở dữ liệu; Ưu điểm của cách tiếp cận cơ sở dữ liệu; Phân loại hệ cơ sở dữ liệu.