Giáo trình bản đồ địa chính - Nguyễn, Thị Kim Hiệp
Bài giảng gồm 2 phần: Cơ sở lý luận chung về bản đồ học (Những khái niệm cơ bản về bản đồ học; Cơ sở toán học của bản đồ; Các phép chiếu bản đồ đã được sử dụng ở Việt Nam; Phương pháp thể hiện nội dung bản đồ); Bản đồ địa chính (Những khái niệm cơ bản về bản đồ địa chính; Thành lập bản đồ địa chính; Quản lý và khai thác bản đồ địa chính; Sử dụng bản đồ địa chính trong công tác thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất)