Giáo trình quy hoạch đô thị - Ngô Văn Hùng
Bài giảng gồm 7 chương: Mở đầu khái niệm chung về quy hoạch đô thị; cơ cấu không gian tổng thể đô thị; giao thông đối ngoại đô thị; khu công nghiệp đô thị; quy hoạch khu dân dụng đô thị; hệ thống công trình công cộng và cây xanh đô thị; hệ thống giao thông và công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị