Giáo trình quy hoạch phát triển nông thôn - Nguyễn, Ngọc Nông
Bài giảng gồm 4 chương: Đại cương về phát triển và phát triển nông thôn; Đặc trưng của vùng nông thôn và sự cần thiết phát triển nông thôn; Những vấn đề vĩ mô về phát triển nông thôn; Ứng dụng phương pháp tiếp cận "nông dân cùng tham gia" trong quá trình xây dựng kế hoạch phát triển nông thôn cấp làng, xã.